Các dịch vụ:
* Cao đẳng thú y: 0986114400

Cao đẳng thú y

Ngành Dược học ở đâu tại Đà Nẵng?

Hãy trở thành những sinh viên ngành Dược sáng giá bằng cách lựa chọn cho mình một môi trường học tập tốt, nơi có các giảng viên giàu kinh nghiệm và môi trường thực hành, thực tập đầy đủ.

Hiện nay, nếu sinh viên lựa chọn học ngành Dược ở Đà Nẵng thì Đại học Duy Tân là một địa chỉ đào tạo ngành Dược sĩ Đại học hệ chính quy 5 năm và Dược sĩ Liên thông chính quy tập trung 4 năm uy tín, chất lượng.

Với phương châm đào tạo gắn liền với nghiên cứu thực nghiệm, các giảng viên Khoa Dược không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân và luôn cập nhật kiến thức mới phù hợp với tốc độ phát triển của nền Y học thế giới. Bên cạnh đó Khoa Dược - Đại học Duy Tân hợp tác đào tạo với 2 đối tác trường y lớn tại Mỹ là Đại học Illinois và Đại học Pittsburgh để nâng cao chất lượng đào tạo.

 Đại học Duy Tân cũng đã ký kết với 18 bệnh viện lớn: Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Bộ Công an 199, Bệnh viện Quân y 17, Trung tâm Răng Hàm Mặt Tp. Đà Nẵng,… và đặc biệt là Bệnh viện Trung ương Huế - Bệnh viện loại đặc biệt của Việt Nam,… để tạo cơ hội cho sinh viên được học tập và thực tập, trao đổi kỹ năng,
Cao đẳng thú y nghiệm với các bác sĩ có uy tín cũng như thực hành lâm sàng với bệnh nhân. Đây là  địa chỉ học tập đáng tin cậy cho các bạn sinh viên của khu vực miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.

Dược sĩ là một trong những ngành cao quý và có vai trò quan trọng trong việc chăm lo sức khỏe con người. Với nhiều triển vọng tốt và luôn đòi hỏi một lực lượng lao động chất lượng cao để chăm sóc cộng đồng, theo học ngành này đang trở thành xu thế lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, rất nhiều bạn trẻ chưa hiểu rõ trong suốt quá trình đào tạo sinh viên ngành dược học những gì?

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản nhất về chương trình đào tạo ngành Dược, qua đó giúp các bạn hiểu rõ “ngành dược học những gì” để có cái nhìn rõ nét hơn ngành học mà mình đang muốn hướng đến.
Ngành Dược học những gì?

Với mục tiêu đào tạo Dược sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức vững chắc về khoa học cơ bản, công nghệ cao, có khả năng làm việc trong lĩnh vực Dược một cách chuyên nghiệp, có tầm nhìn và năng lực sáng tạo, có khả năng hội nhập tốt.

 Tại các trường Đại học đào tạo ngành dược, ngoài kiến thức cốt lõi về khoa học cơ bản và dược học cơ sở, sinh viên ngành Dược sẽ được đào tạo về khoa học công nghệ y dược hiện đại bao gồm cả sinh học phân tử, công nghệ nano, tin sinh học, dược động học…, để tiếp cận và tham gia sáng tạo trong lĩnh vực khoa học công nghệ y dược tiên tiến hiện nay cũng như hiểu biết đầy đủ quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn cho người dùng,…

Bên cạnh đó, sinh viên ngành Dược còn được cung cấp đủ kiến thức về các bệnh gây ra do thuốc, chăm sóc dược lâm sàng, điều trị học và các chế độ dinh dưỡng trong điều trị... để khi tốt nghiệp có khả năng thực hành vững vàng trong các lĩnh vực của dược học như đánh giá bệnh nhân ở mức độ cơ bản, tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, lập kế hoạch chăm sóc người bệnh theo đơn thuốc an toàn,

Cao đẳng thú y

Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng, Đại học khác ngành. Với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, cao đẳng Dịch vụ thú y – khoa Kỹ thuật nông nghiệp, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM nằm trong danh sách những trường hàng đầu về đào tạo ngành thú y trên toàn quốc. Chương trình đào tạo của nhà trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cùng với theo chuẩn quy định. Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà trường luôn được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất để giảng viên, sinh viên có môi trường tốt nhất để dạy và học. Đặc biệt khi theo học Cao đẳng Dịch vụ thú y tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM học viên sẽ được:
quả, sản xuất và phân phối thuốc, kiểm nghiệm, quản lý nhà nước về ngành dược.

 Song song đó, sinh viên ngành Dược của trường còn được rèn luyện những kỹ năng cơ bản, kỹ năng mềm cần thiết để có thể trình bày, tổ chức thực hiện các dự án thuộc lĩnh vực Y tế, Dược học cũng như kỹ năng nghiên cứu, tìm hiểu, phân tích tài liệu
 
Ngành Dược học trường nào? Các trường đào tạo ngành Dược

Là ngành học được đánh giá cao trong hệ thống ngành Y tế, ngành Dược được nhiều thí sinh quan tâm và chọn lựa. Nếu bạn đang thắc mắc ngành Dược học trường nào hay muốn tìm hiểu các trường đào tạo ngành Dược, hãy tham khảo thông tin bài viết dưới đây.

1. Ngành Dược học trường nào?

Theo chia sẻ của Ban Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, ngành Dược học trường nào là vấn đề nhiều bạn thí sinh thắc mắc. Thực tế, việc chọn lựa trường học ngành Dược rất quan trọng. Một môi trường đào tạo chất lượng sẽ trang bị cho người học đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc sau tốt nghiệp. Bên cạnh đó, việc chọn trường đào tạo ngành Dược cũng cần phụ thuộc vào học lực của thí sinh.

Ngành Dược học trường nào? Các trường đào tạo ngành Dược

Việc chọn lựa cơ sở đào tạo ngành Dược được thí sinh đặc biệt quan tâm

Để giúp bạn chọn trường đào tạo ngành Dược chất lượng và phù hợp, bài viết xin chia sẻ những tiêu chí cần quan tâm khi chọn trường. Cụ thể như sau:

    Chương trình đào tạo chất lượng

Chương trình đào tạo là yếu tố quan trọng thí sinh cần lưu ý khi chọn trường ngành Dược. Nên chọn những địa chỉ đào tạo có chương trình học tiên tiến, chú trọng kỹ năng thực hành. Do đặc thù của ngành Dược là thực hành nên việc chú trọng về mặt kỹ năng rất quan trọng.

Chương trình đào tạo chú trọng kỹ năng thực hành sẽ trang bị đầy đủ kiến thức cũng như năng lực chuyên môn cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc sau khi hoàn thành chương trình học.

    Hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm hiện đại

Bên cạnh chương
Cao đẳng thú y
học thì cơ sở vật chất của trường cũng là yếu tố bạn không thể bỏ qua. Điều này sẽ giúp học viên phát triển tối đa kỹ năng chuyên môn. Đây cũng là cơ hội để học viên tiếp xúc với trang thiết bị hiện đại, ứng dụng thành tựu khoa học mới trong nghiên cứu.

    Chú trọng tiếng Anh và kỹ năng mềm

Tiếng Anh và kỹ năng mềm được xem là yếu tố “cần và đủ” để sinh viên đáp ứng yêu cầu công việc sau này. Vì thế, khi chọn trường ngành Dược, bạn cũng không thể  bỏ qua tiêu chí này.

    Liên kết với bệnh viện và doanh nghiệp

Kết nối doanh nghiệp được xem là “chìa khóa” nâng cao chất lượng đào tạo, cũng là cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành Dược. Sinh viên sẽ có cơ hội để thực hành thực tế, từ đó trau dồi kỹ năng chuyên môn một cách tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, sinh viên cũng có thêm cơ hội để định hướng việc làm phù hợp sau tốt nghiệp.
2. Các trường đào tạo ngành Dược

Để giúp bạn chọn trường ngành Dược hiệu quả, bài viết xin chia sẻ địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín bạn có thể tham khảo.

Ngành Dược học trường nào? Các trường đào tạo ngành DượcNgành Dược học trường nào? Các trường đào tạo ngành Dược

Các trường đào tạo ngành Dược tại Hà Nội

    Đại học Dược Hà Nội
    Đại học Y Hà Nội
    Đại học Y Hải Phòng
    Học viện Y học cổ truyền
    Học viện Quân y
    Cao đẳng Y Hà Nội
    Đại học Đại Nam
    Đại học Thành Đô
    Đại học Thành Tây
    Đại học Hồng Bàng

Các trường Đại học đào tạo ngành Dược tại TPHCM

    Đại học Y Dược TPHCM
    Đại học Y Dược Cần Thơ
    Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
    Khoa Y- Đại học Quốc gia TPHCM
    Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh
    Cao đẳng Y Dược Yersin
    Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
    Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn..
    Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

3. Học Cao đẳng Dược nên chọn trường nào?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược hệ học Cao đẳng. Điều này đem đến nhiều cơ hội chọn lựa cho thí sinh, song cũng gây trở ngại trong việc chọn lựa cơ sở đào tạo chất lượng. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn địa chỉ học ngành Dược, hãy tham khảo chương trình học của Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Được đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo, Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ đào tạo ngành Dược được đánh giá cao. Trong quá trình đào tạo, sinh viên sẽ được trải nghiệm chương trình học chất lượng cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo cung cấp đầy đủ kỹ năng cũng như năng lực chuyên môn cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc


Cao đẳng điều dưỡng
© 2007 - 2021 https://tiengnhat.vaytieudungtinchap.net
- Phone: +84-908-744-256