Các dịch vụ:
* Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Học cao đẳng trường nào tốt

Nên học Cao đẳng Dược trường nào?

Trường  Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn là trường đi đầu về đào tạo Y Dược chất lượng trong cả nước. Hằng năm trường đào tạo ra rất nhiều nhân lực phục vụ cho sự phát triển của đất nước. Trường tự hào có kinh nghiệm trong đào tạo chuyên sâu về Y Dược.

Trường luôn luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo. Khung chương trình đào tạo luôn được cập nhật và đổi mới sao cho phù hợp. Nhà trường mạnh dạn bỏ những cái gì đã cũ lạc hậu bảo thủ trong đào tạo truyền thống thay vào đó là đổi mới theo hướng hiện đại, tiên tiến để bắt kịp với thời đại.

 Học ở Trường Cao đẳng Dược HN sinh viên sẽ không còn thấy cảnh thầy cô lên lớp với giáo án dày cộm chỉ giảng chỉ đọc và sinh viên chỉ biết nghe biết chép, không biết hiểu được đến đâu. Mà ở đây thầy cô như những người bạn đồng hành cùng sinh viên, là người đi trước có kiến thức kinh nghiệm chia sẻ truyền đạt lại cho sinh viên và thầy cô chỉ là người gợi ý hướng dẫn sinh viên phải tự chủ động học tập tìm hiểu kiến thức. Chính vì vậy các thế hệ sinh viên ra trường không luôn có ý chí cầu tiến cao, đi làm được đánh giá tốt.

Cơ sở vật chất thuật hạ tầng luôn được trường đầu tư đổi mới: Sinh viên được thực hành trong các phòng có đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ hiện đại nhất, được vui chơi sau giờ học căng thẳng tại các sân chơi do nhà trường xây dựng, được ở ký túc xá tiện nghi đầy đủ,.....

Học cao đẳng trường nào tốt


Trường Cao đẳng là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo chất lượng cao, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trường nhiều năm liền là địa chỉ đào tạo có uy tín đối với các cơ quan, doanh nghiệp.Trường Cao đẳng là trường công lập trực thuộc UBND TP.HCM. Trường được thành lập từ năm 1985 với ba cơ sở, trong đó trụ sở chính đặt tại 47 Cao Lỗ, phường 4, Quận 8, TP.HCM.Với quy mô đào tạo 24 ngành nghề trình độ cao đẳng, 22 ngành, nghề trình độ trung cấp, 11 nghề sơ cấp và 32 nghề đào tạo thường xuyên bao gồm các khối ngành kinh tế, kỹ thuật, y tế, công nghệ, dịch vụ, lái xe.


Đội ngũ giảng dạy là những giảng viên có tiếng, có trình độ cao, có kinh nghiệm, có chuyên môn, có đạo đức. Thầy cô trong trường như là những người anh, người chị, cha mẹ của sinh viên luôn bên cạnh giúp đỡ, khích lệ sinh viên trong học tập.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 2017

Năm nay các trường Cao đẳng được chuyển giao sang Bộ LĐTBXH nhưng các tiêu chí cũng như quy định về tuyển sinh  không thay đổi vẫn giữ nguyên. Các trường vẫn tuyển sinh bình thường.

Vùng tuyển sinh: Cả nước

Đối tượng tuyển sinh: đã tốt nghiệp THPT

Chỉ tiêu tuyển sinh: 400

Điều kiện được tuyển sinh: Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có học lực và hạnh kiểm khá trở lên

Phương thức tuyển sinh: xét điểm học bạ THPT

Hồ sơ tuyển sinh: phiếu đăng ký tuyển sinh, bằng tốt nghiệp và học bạ THPT, các giấy tờ khác

Hình thức đăng ký tuyển sinh: gửi hồ sơ qua bưu điện, nộp tại trường hoặc đăng ký trực tuyến

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh: từ 15/2 vào tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7 và chủ nhật.

Địa điểm nhận hồ sơ tuyển sinh: Phòng tuyển sinh 201 nhà C (Tầng 2) số 290 Tây Sơn - Hà Nộ

Ngành Dược học trường nào? Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Những năm gần đây, xu hướng chọn lựa ngành Dược ngày càng phổ biến, đặc biệt là với hệ học Cao đẳng Dược. Tuy nhiên, học Cao đẳng Dược ở đâu lại là mối băn khoăn của rất nhiều thí sinh. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, bài viết dưới đây xin chia sẻ địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng.

Tiêu chí cần quan tâm khi chọn trường ngành Dược

Thực tế, việc lựa chọn cơ sở đào tạo rất quan trọng. Một môi trường đào tạo tốt sẽ là nền tảng giúp sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để phục vụ tốt công việc sau tốt nghiệp.

Ngành Dược học trường nào? Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Nói về chọn trường học ngành Dược, cô Thu Hương ( chuyên viên Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế Khánh Hòa chia sẻ: Điều đầu tiên các em cần quan tâm khi chọn trường ngành Y Dược là chương trình đào tạo chuẩn, hiện đại và phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Tiếp đó,bạn cũng cần quan tâm đến hệ thống phòng thực hành và thí nghiệm của trường.

Học cao đẳng trường nào tốt


 Nên chọn trường có hệ thống phòng thực hành và trang thiết bị đầy đủ với chương trình đào tạo chú trọng thực hành vì đây là kỹ năng quan trọng thiết yếu với sinh viên ngành Dược. Trước khi đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược, thí sinh nên tìm hiểu những tiêu chí trên để đảm bảo môi trường học tập tốt nhất.
 
Những trường nào đào tạo ngành Dược?

Cùng với sự phát triển của ngành Y Dược, những cơ sở đào tạo ngành Dược ngày càng nhiều. Điều này đem đến nhiều sự chọn lựa cho thí sinh. Có thể thấy, hệ thống trường ngành Dược ngày càng được mở rộng ở cả hệ đào tạo Đại học và Cao đẳng. Vậy ngành Dược có những trường nào?

Trong khuôn khổ bài viết, chúng tôi không thể liệt kê hết những cơ sở đào tạo ngành Dược mà chỉ “điểm danh” một số cơ sở đào tạo ngành Dược uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Ở hệ đào tạo đại học, có thể kể đến Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Học viện Y học cổ truyền, Đại học Y TPHCM, Đại học Y Hải Phòng, Đại học Y Thái Bình…

Bên cạnh hệ đào tạo Đại học, ngành Dược cũng được rất nhiều trường Cao đẳng Y Dược như Cao đẳng Dược Nha Trang, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược Yersin, Cao đẳng Dược Trung ương, Cao đẳng Y tế Hà Nội…Những năm gần đây, xét tuyển ngành Dược hệ học Cao đẳng có nhiều gợi mở, điểm chuẩn Cao đẳng Dược không còn là áp lực đối với thí sinh đam mê với ngành học này. Chính vì thế, số lượng thí sinh đăng ký nguyện vọng vào Cao đẳng Dược càng cao.
Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Những năm tuyển sinh gần đây, hệ học Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh quan tâm. Tuy nhiên, rất nhiều bạn thí sinh băn khoăn với câu hỏi : Ngành dược học trường nào? Nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn trường ngành Dược, bạn có thể tham khảo Cao đẳng Y Dược Nha Trang. Đây là địa chỉ đào tạo ngành Dược được nhiều bạn thí sinh chọn lựa.

Học cao đẳng trường nào tốtNgành Dược học trường nào? Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Trường được Bộ Lao động TB&XH đánh giá cao về chất lượng đào tạo, đem đến  môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Trong thời gian đào tạo, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng thực hành cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc sau khi ra trường. Vì thế, Cao đẳng Y Dược Nha Trang chính là câu trả lời cho câu hỏi Cao đẳng Dược học ở đâu.
Tại sao nên học Cao đẳng Y Dược Nha Trang

Cao đẳng Y tế Khánh Hòa là một trong những đơn vị đi đầu trong đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng. Một số khảo sát cho thấy, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược của trường trong những năm đào tạo đều ở mức cao. Trường thiết kế khung chương trình học khoa học và hiện đại. Đặc biệt, thời lượng thực hành chiếm đến 70%, kết hợp với hệ thống phòng thực hành và thí nghiệm hiện đại, giúp sinh viên trau dồi kỹ năng thực hành một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, nhà trường còn liên kết với nhiều bệnh viện và cơ sở y tế, đem đến mô hình đào tạo trường- viện, tạo điều kiện để sinh viên cọ sát thực tế và nâng cao kỹ năng chuyên môn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết học Cao đẳng Dược Nha Trang ở đâu, hãy liên hệ với bộ phận tư vấn tuyển sinh để được tư vấn cụ thể nhất.

Với những thông tin vừa chia sẻ, bài viết hi vọng đã đem đến thông tin hữu ích cho bạn đọc, giúp bạn đọc trả lời được câu hỏi : Ngành dược nên học trường nào để có chọn lựa phù hợp và chính xác nhất

Trường CĐ Y Dược Hà Nội thông báo chính thức địa điểm tại Hà Nội
Để tránh sự nhầm lẫn về trường cũng như các thông tin trên mạng xã hội mạo danh tên của nhà trường, BGH trường cao đẳng Y Dược Hà Nội đã thông tin chính thức.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin gửi lời chào trân trọng đến Quý phụ huynh và các em học sinh, cảm ơn Quý phụ huynh và các em học sinh đã quan tâm và đăng ký dự tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm học 2018 - 2019!

Trong thời gian vừa qua, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã nhận được rất nhiều câu hỏi của Phụ huynh và học sinh liên quan đến thông tin tuyển sinh, cơ sở đào tạo hay một số địa chỉ nhận là Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Để tránh sự nhầm lẫn về trường cũng như các thông tin trên mạng xã hội mạo danh tên của nhà trường. Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin gửi đến Quý phụ huynh và học sinh về thông tin chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội trên các kênh sau

 Cơ sở đào tạo chính thức của trường:

- Tại Hà Nội: Số 225 Trường Chinh - Quận Thanh Xuân - Hà Nội (Viện Y học Phòng Không Không Quân).

- Tại Bắc Ninh: Khu Khúc Toại - Phường Khúc Xuyên - TP. Bắc Ninh.

- Tại Hải Phòng: Số 143/109 Đường Trường Chinh - Kiến An - TP. Hải Phòng.


Cao đẳng răng hàm mặt Ngoài ra dược sỹ còn làm việc trong ngành sản, Dược sỹ (dược sỹ lâm sàng) tại các cơ sở khám chữa bệnh giới thiệu các thuốc mới (đặc biệt là thuốc kê đơn) cho các cho các thầy thuốc, hoặc tư
Cao đẳng thú y Ngành Dược học ở đâu tại Đà Nẵng?, Là ngành học được đánh giá cao trong hệ thống ngành Y tế, ngành Dược được nhiều thí sinh quan tâm và chọn lựa. Nếu bạn đang thắc mắc ngành Dược học
© 2007 - 2021 https://tiengnhat.vaytieudungtinchap.net
- Phone: +84-908-744-256